SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
9
8
5
2
5
9
6
Bản tin quận 20 Tháng Năm 2024 8:00:00 SA

Hội nghị đối thoại giữa Chủ tịch Ủy ban nhân dân Phường 3, Quận 5 với Nhân dân năm 2024

 

 

Nhằm trực tiếp nắm bắt, thấu hiểu tâm tư, nguyện vọng, sáng kiến, kiến nghị của người dân về xây dựng chính quyền. Lãnh đạo, chỉ đạo giải quyết kịp thời, hiệu quả những kiến nghị và những vấn đề bức xúc, chính đáng của người dân theo thẩm quyền gắn với việc việc thực hiện quy định 2405 -QĐ/TU của Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh.

 

 

Chiều ngày 14/5/2024, Ủy ban nhân dân Phường 3 tổ chức hội nghị đối thoại giữa Chủ tịch Ủy ban nhân dân phường với Nhân dân năm 2024; tham dự hội nghị có các đồng chí thường trực Đảng ủy, thường trực Ủy ban, trưởng các ban ngành đoàn thể, cấp ủy , ban điều hành 03 khu phố và Nhân dân trên địa bàn Phường 3.

 

Tại hội nghị đối thoại, thường trực Ủy ban nhân dân phường đã thông tin về tình hình kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm và nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm của phường. Bên cạnh đó, đại điện Ban chỉ huy Công An phường cũng thông tin về tình hình an ninh trật tự trên địa bàn. Sau khi nghe báo cáo,người dân đánh giá cao sự quan tâm của chính quyền phường trong công tác an sinh xã hội, đặc biệt là công tác sửa chữa cải tạo chung cư cũ.. Nổi bật trong hội nghị, ngoài những ý kiến kiến nghị trong việc thực hiện Chỉ thị 19, về trật tự, vệ sinh môi trường trên địa bàn Phường, các cô chú cấp ủy, trưởng khu phố, chi hội trưởng đã có những ý kiến về thuận lợi khó khăn xoay quanh việc sau khi phường thực hiện Nghị quyết số 11/NQ-HĐND về thành lập, chia tách, sáp nhập, đổi tên khu phố, ấp trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh và đóng góp, thảo luận những giải pháp cụ thể để ban điều hành khu phố hoạt động được hiệu quả.

 

 

Ông Trần Kiến Trọng, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân phường đã tiếp thu, lắng nghe 18 ý kiến, phản ảnh của người dân, đồng thời chủ động trả lời, giải quyết dứt điểm những nội dung thuộc thẩm quyền của phường. Đối với nội dung thực hiện Nghị quyết số 11/NQ-HĐND về thành lập, chia tách, sáp nhập, đổi tên khu phố, ấp trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh, cũng chia sẽ những khó khăn ban đầu của các khu phố và cũng đã định hướng thêm một số giải pháp cho các khu phố để các khu phố hoạt động tốt hơn.


Số lượt người xem: 140    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
 
Tìm kiếm