SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
9
8
6
2
8
8
6
Bản tin quận 27 Tháng Năm 2024 8:25:00 SA

Cụm thi đua 6 (trực thuộc Quận 5) triển khai các hoạt động thi đua trọng tâm năm 2024

 

 

Ngày 23/5/2024, tại trụ sở Quỹ Tín dụng nhân dân Chợ Lớn, Cụm thi đua 6 (trực thuộc Quận 5) đã tổ chức hội nghị triển khai các hoạt động thi đua trọng tâm năm 2024.

 

Tại hội nghị, các đơn vị cụm thi đua 6 đã thống nhất cao thông qua Kế hoạch hoạt động, Quy chế hoạt động và đề ra 8 nội dung trọng tâm thực hiện ký kết giao ước thi đua năm 2024.

 

 

Phát biểu tại Hội nghị, ông Lưu Bình Long, Phó Trưởng phòng Nội vụ Quận 5, đánh giá cao sự chủ động của đơn vị cụm trưởng, kịp thời xây dựng và triển khai các nội dung hoạt động cụm, đồng thời, Phó Trưởng Phòng Nội vụ cũng đề nghị cụm thi đua quan tâm tổ chức các hoạt động thi đua gắn với hoạt động sản xuất, kinh doanh của đơn vị, chú trọng triển khai các phong trào thi đua "lao động giỏi, lao động sáng tạo"; "An toàn lao động, phòng chống cháy nổ"; "Chuyển đổi số". Đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục lòng yêu nước, niềm tự hào dân tộc, truyền thống thi đua, tinh thần đoàn kết, khát vọng phát triển cơ quan, địa phương trong lực lượng công nhân viên, người lao động. Quan tâm các cá nhân tiêu biểu, gương điển hình tiên tiến để tuyên truyền, nhân rộng và bồi dưỡng, tham gia các đoàn thể, tạo nguồn phát triển đảng viên. Chú trọng tổ chức các hoạt động giao lưu văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, học tập chia sẻ kinh nghiệm, mô hình giải pháp sản xuất, kinh doanh và đồng hành cùng quận trong các hoạt động an sinh xã hội.

 

Quận 5 có 11 Cụm thi đua, việc tổ chức và triển khai các hoạt động của cụm thi đua trên địa bàn quận trong thời gian qua đã tạo nên phương thức thi đua đa dạng, phong phú và là một nội dung quan trọng, không thể thiếu trong quá trình triển khai tổ chức phong trào thi đua từ quận đến các phường.

 

Việc chỉ đạo và tổ chức thực hiện các phong trào thi đua đã huy động được sức mạnh tổng hợp của các cấp, các ngành, các đơn vị, địa phương và nhân dân tham gia, góp phần tạo động lực phát triển kinh tế, xã hội, đảm bảo quốc phòng, an ninh trên địa bàn quận.

 


Số lượt người xem: 112    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
 
Tìm kiếm