SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
9
8
6
3
5
5
7
Bản tin quận 03 Tháng Sáu 2024 8:25:00 SA

Phường 14, Quận 5 tổ chức lễ khai mạc hè chủ đề "Thiếu nhi thành phố làm theo lời Bác" năm 2024

 

 

Sáng ngày 01/6/2024, Ban Chỉ đạo sinh hoạt Hè Phường 14 tổ chức Lễ khai mạc hè với chủ đề “Thiếu nhi thành phố làm theo lời Bác" năm 2024.

 

 

Đến dự có ông Nguyễn Võ Xuân Kỳ - Quận ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân Quận 5, ông Lê Thanh Quang - Phó Bí thư Quận Đoàn 5 cùng lãnh đạo thường trực Đảng ủy - Ủy ban nhân dân - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Phường 14 cùng các đồng chí Đảng ủy viên, các ban ngành đoàn thể và cấp ủy Chi bộ, ban điều hành 7 khu phố, các trường học cùng hơn 200 em thiếu nhi trên địa bàn phường.

 

Buổi lễ đã diễn ra trong không khí vui tươi, sôi động lồng ghép nhiều nội dung cho các em thiếu nhi như tặng quà bánh cho mỗi em học sinh khi đến dự lễ, các em được xem các tiết mục ảo thuật, văn nghệ thiếu nhi, gian hàng sách với hơn 150 đầu sách các loại. Trong buổi lễ cũng đã ra mắt Ban chỉ đạo sinh hoạt Hè Phường 14, CLB Phụ trách đội để giới thiệu đến các em thiếu nhi.

 

Bên cạnh đó, Ban chỉ đạo Hè đã trao cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Phường 105 Balô, 45 phần quà với tổng kinh phí hơn 42 triệu đồng.

 

 

Sau buổi lễ các em thiếu nhi còn được tham gia các nội dung: TRÒ CHƠI VẬN ĐỘNG như 5 người 6 chân, kéo co, trò chơi liên hoàn; TRÒ CHƠI DÂN GIAN sáng tạo như: Ném vòng, ném lon nhận quà; GIAN HÀNG ẨM THỰC miễn phí cho các em thiếu nhi do các anh chị phụ trách Phường thực hiện; KHU VỰC "TRẢI NGHIỆM CÙNG SÁCH" các em được hòa mình vào những câu chuyện, kiến thức mới những bài học giá trị từ hơn 100 đầu sách mang lại; GIAN HÀNG "SẮC MÀU TRẺ THƠ" các em được tự do vui chơi trong không gian màu sắc qua hoạt động tô tượng, vẽ tranh cát,..Trải nghiệm tại khu vực được hướng dẫn làm các SẢN PHẨM SÁNG TẠO TỪ VẬT LIỆU TÁI CHẾ.

 


Số lượt người xem: 92    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
 
Tìm kiếm