SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
9
8
5
3
2
2
3
Bản tin quận 10 Tháng Sáu 2024 8:30:00 SA

Công an Quận 5 tuyên truyền Phòng, chống ma tuý; PCCC&CNCH; Luật cư trú, luật căn cước, đề án 06; Dự án luật quản lý, sử dung vũ khí, vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ tại Phường 6

 

 

Sáng ngày 09/6/2024, Ủy ban nhân dân - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam - Công an - Hội Liên hiệp phụ nữ - Đoàn Phường 6 đã phối hợp tổ chức Hội nghị tuyên truyền Đề án 06, Luật Cư trú, Luật Căn cước; Dự án Luật quản lý, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ; PCCC&CNCH; Phòng, chống các loại tội phạm về ma túy thu hút gần 200 bà con Nhân dân trên địa bàn tham gia.

 

 

Tại Hội nghị, Đội hình tuyên truyền Công an Quận 5 đã phổ biến, quán triệt, chia sẻ các quy định của các Luật, các kiến thức, kỹ năng giúp cho bà con Nhân dân nắm bắt, thấu hiểu và chấp hành tốt pháp luật cũng như chủ động phòng ngừa để bảo vệ bản thân, gia đình và cùng địa phương đảm bảo tốt công tác đảm bảo an ninh trật tự và an toàn PCCC.

 

 

Cũng tại hội nghị, Công an Phường 6 cũng đã phát hơn 500 tờ rơi tuyên truyền, chuẩn bị xe loa di động để phát thanh tuyên truyền tại các khu dân cư, treo khẩu hiệu, lắp pa nô, áp phích... để tuyên truyền sâu rộng đến Nhân dân. Được biết, tại hội nghị, Công an phường đã kết hợp vận động Nhân dân giao nộp vũ khí, công cụ hỗ trợ, vật liệu nổ; kết quả có 02 vũ khí đã được giao nộp và người giao nộp đã được biểu dương, tặng quà động viên ngay tại hội nghị.

 


Số lượt người xem: 121    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
  • Video demo
Tìm kiếm