SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
9
8
5
2
8
6
5
Bản tin quận 31 Tháng Năm 2024 3:35:00 CH

Phường 8, Quận 5 tổ chức hội nghị sơ kết 03 năm thực hiện Kết luận số 01-KL/TW; Biểu dương các tập thể, cá nhân thực hiện tốt việc “học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách hồ chí minh” giai đoạn 2021 – 2024

 

 

Ngày 31/5/2024, Đảng ủy Phường 8 tổ chức hội nghị sơ kết 03 năm thực hiện Kết luận số 01-KL/TW ngày 18 tháng 5 năm 2021 của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15 tháng 5 năm 2016 của Bộ Chính trị khóa XII “Về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; tuyên dươngcác tập thể, cá nhân gương điển hình “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” giai đoạn 2021 – 2024 và khen thưởng Hội thi trực tuyến tìm hiểu về “Cuộc đời, sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh”; hội thi viết bài về tấm gương trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2024.

 

 

Đến dự Hội nghị có đồng chí Phạm Xuân Mai - Phó trưởng Ban tuyên giáo Quận ủy Quận 5; đồng chí Nhan Huệ Phương - Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường; đồng chí Hồ Ngọc Lệ - Phó Bí thư thường trực đảng ủy phường; đồng chí Hồ Xuân Bắc – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường; Cùng với sự hiện diện của các đồng chí ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ phường; các ban ngành, đoàn thể phường, Cấp ủy 13 chi bộ và các tập thể, cá nhân được biểu dương, khen thưởng trong “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” giai đoạn 2021 – 2024.

 

 

Tại hội nghị đồng chí Hồ Ngọc Lệ - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy báo cáo sơ kết 03 năm thực hiện Kết luận số 01-KL/TW về tiếp tục thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trên địa bàn phường giai đoạn 2021 – 2024.

 

Trong thời gian qua, Đảng ủy phường đã ban hành kế hoạch tổ chức hội thi trực tuyến tìm hiểu về “Cuộc đời, sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh”; hội thi viết bài về tấm gương trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Ban tổ chức đã nhận được hơn 495 lượt dự thi trực tuyến và 35 bài viết dự thi. Qua đó, Ban Tổ chức đã chọn ra 03 bài viết có kết quả cao nhất để kể chuyện trong hội nghị sơ kết. Hội nghị đã được nghe các đồng chí dự thi kể về các gương điển hình tiên tiến trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Gương Người thật việc thật trong học tập Bác.

 

 

Trong dịp này, Đảng ủy Phường đã tặng hoa chúc mừng cho 02 tập thể và 03 cá nhân nhận khen thưởng cấp Quận; tặng giấy khen cấp Phường cho 12 tập thể và 33 cá nhân đã triển khai, thực hiện tốt việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” giai đoạn 2021 – 2024; Khen thưởng 01 tập thể và 10 cá nhân có thành tích xuất sắc trong hội thi trực tuyến tìm hiểu về “Cuộc đời, sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh”; Tuyên dương 03 gương điển hình được chọn kể chuyện; Khen thưởng 01 tập thể và 07 cá nhân có bài viết hay, sức lan tỏa rộng trong Hội thi viết bài về “Tấm gương trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2024. Mỗi tấm gương đều công tác ở các vị trí lĩnh vực khác nhau, ở các độ tuổi khác nhau nhưng cùng chung mục đích phục vụ tốt cho lợi ích và nhu cầu chính đáng của nhân dân, có cách làm sáng tạo, có sức lan tỏa sâu rộng trong đơn vị, trong địa bàn phường và trong xã hội.

 


Số lượt người xem: 113    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
 
Tìm kiếm